Vị trí tiềm năng của Iris Garden

Chủ đầu tư Vimefulland chuẩn bị cho ra mắt chung cư Iris Garden. Dự án tọa lạc ngay sát mặt đường K2, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí được đánh giá rất có tiềm năng bên cạnh hệ thống tiện ích dịch vụ và không gian sống xanh.

Iris Garden nằm trong khu vực đang có sự phát triển tốt

Iris Garden tọa lạc ngay tại vị trí trọng điểm của khu vực Nam Từ Liêm. Với việc nằm trong khu vực phía Tây, chung cư Iris Garden được hưởng lợi rất nhiều theo quy hoạch của Thành phố trong thời gian vừa qua. Đặc biệt trong tương lai, khu vực hứa hẹn sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Khu vực phía Tây được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, khu vực đã, đang và sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ xây dựng. Dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng và phát triển hệ thống giao thông.

vi-tri-iris-garden

Iris Garden nằm trên trục đường K2

Giao thông

Ở thời điểm hiện tại, khu vực này đã có sự chuyển mình rất mạnh mẽ so với khoảng thời gian trước đây. Tại đây sở hữu giao thông rất phát triển, hiện đại và được quy hoạch rất tốt. Khả năng kết nối thuận lợi. Giao thông được đánh giá tốt bậc nhất của Hà Nội. Từ vị trí của chung cư Iris Garden, rất dễ dàng để có thể di chuyển vào trung tâm của Mỹ Đình theo trục đường Trần Hữu Dực – Lê Đức Thọ - Lê Quang Đạo hoặc K2 đi Đại Lộ Thăng Long.

Dự án nằm gần các tuyến đường 70, vành đai 3, Đại lộ Thăng Long,… Đây cũng là một lợi thế không hề nhỏ. Với hệ thống giao thông có ý nghĩa liên kết các vùng của Hà Nội, liên kết Hà Nội với các khu vực lân cận thì việc di chuyển hết sức nhanh chóng.

Hạ tầng

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng liên tục được đầu tư thêm cũng như nâng cấp. Hạ tầng khu vực hiện tại đã rất hoàn chỉnh, hiện đại.

Với giao thông phát triển mạnh mẽ, kết nối tốt sẽ là tiền đề để thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế của khu vực quanh dự án Iris Garden. Bên cạnh đó, mục tiêu của Nam Từ Liêm cũng muốn tập trung phát triển khu vực quanh trục đường K2 thành khu vực phát triển. Mở rộng khu vực phát triển cho khu vực trung tâm Mỹ Đình.

Mức giá hấp dẫn

Với sự phát triển của khu vực kéo theo sự dịch chuyển rất rõ rệt về mật độ dân cư. Cũng từ xu hướng đó của thị trường mà giá trị BĐS của khu vực có sự gia tăng rất mạnh mẽ. Và giá trị ở trung tâm Mỹ Đình hiện đã ở mức rất cao. Không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được. Và Iris Garden có lẽ sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn khi mức giá được cho là sẽ chỉ khoảng 25tr/m2. Với mức giá đó, khách hàng sẽ sở hữu ngay căn hộ đủ nội thất, nằm ở khu vực rất gần trung tâm Mỹ Đình. Thực tế dự án nằm khá gần với SVĐ Mỹ Đình.

Với những thế mạnh hiện hữu và tiềm năng to lớn của mình. Khu vực được đánh giá rất tiềm năng. Giá trị BĐS của chính dự án có thể sẽ gia tăng trong thời gian tới. Do đó cũng rất phù hợp với cả những nhà đầu tư.