Vị trí đắc địa của Iris Garden

Chung cư Iris Garden nằm tại đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Tương lai đây sẽ trở thành khu vực trung tâm của Hà Nội. Khu vực hiện đã hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn chỉnh. Đáp ứng rất tốt cho khu vực đô thị hóa hiện đại. Cũng chính vì vậy mà các dự án BĐS tại Hà Nội hiện nay tập trung rất nhiều tại khu vực này. Giá trị BĐS cũng vì thế mà ngày càng tăng cao.

VỊ TRÍ IRIS GARDEN CÓ HỆ THỐNG GIAO THÔNG PHÁT TRIỂN

vi-tri-iris-garden

Vị trí chung cư Iris Garden

Có thể dễ dàng tiếp cận vị trí của dự án từ nhiều tuyến giao thông khác nhau. Cụ thể như đường Đình Thôn, Mễ Trì,… Quanh khu vực dự án là hệ thống giao thông huyết mạch của Hà Nội. Tiêu biểu như: Đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng, vành đai 3, Lê Quang Đạo, Dương Đình Nghệ,… Với hệ thống đó thì giao thông khu vực này rất thông thoáng, đường phố rộng. Việc di chuyển tới các khu vực khác trong nội đô cũng rất dễ dàng. Tình trạng tắc đường ngày càng được giải quyết triệt để.

Từ vị trí này cũng rất thuận tiện để di chuyển ra khỏi trung tâm thành phố với các tuyến đường vành đai, đại lộ Thăng Long. Bên cạnh đó nằm gần bến xe Mỹ Đình cũng là một sự lựa chọn cho di chuyển ra ngoại thành.

HẠ TẦNG HOÀN THIỆN VÀ ĐỒNG BỘ

vi-tri-lien-ket-iris-garden

Vị trí liên kết của dự án Iris Garden

Được xác định trở thành khu vực trung tâm của Thủ đô. Chính vì vậy mà khu vực được đầu tư rất mạnh về hạ tầng trong thời gian qua. Thời điểm hiện tại, Iris Garden nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ và phát triển. Trong khu vực chất lượng cơ sở hạ tầng rất tốt. Đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt, làm việc và học tập của cộng đồng dân cư.

Tiêu biểu nhất có lẽ là hệ thống giáo dục với một loạt các trường danh tiếng: Đại học FPT, trường Đoàn Thị Điểm, Nhạc viện Quốc gia, tiểu học Lomonoxop, trường Marie Curie,…

Khu vực sở hữu một số bệnh viện lớn của Hà Nội: Bệnh viện 198, Viện huyết học trung ương,…

Bên cạnh Trung tâm hội nghị quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình hay một số tòa nhà hành chính của thành phố thì còn các khu trung tâm thương mại, khu giải trí lớn. Ví dụ như: Khách sạn Marriot, Big C Thăng Long, KaengNam, Lotte Cinema,….

Quanh dự án đang dần trở thành khu vực sầm uất và năng động bậc nhất thủ đô. Trong tương lai không xa, vị trí chung cư Iris Garden sẽ trở thành vị trí vàng của khu vực phía Tây Hà Nội.

Khách hàng quan tâm tới dự án Iris Garden. Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388