Chung cư Iris Garden tọa lạc tại Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm của khu vực Mỹ Đình nói riêng và khu vực phía Tây thủ đô nói chung. Nằm trong khu vực trung tâm về hành chính. Sở hữu cơ sở hạ tầng được quy hoạch phát triển bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Chính vì thế giá trị của dự án chắc chắn sẽ ngày càng được nâng cao trong thời gian sắp tới.

Iris Garden nằm trong khu vực có hệ thống giao thông phát triển

Có thể dễ dàng tiếp cận vị trí của Iris Garden từ đường Đình Thôn, Mễ Trì, Trần Văn Lai. Ngoài ra, dự án nằm trong khu vực có hệ thống giao thông rất phát triển. Nhiều tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội. Như: Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long, Lê Quang Đạo, Dương Đình Nghệ, vành đai 3,… Điểm nổi bật của giao thông khu vực Mỹ Đình là những tuyến đường mới được quy hoạch rất tốt. Đường phố thông thoáng, mở rộng và quy hoạch hợp lý. Hạn chế tối đa tình trạng giao thông quá tải xảy ra tắc đường như trong khu vực trung tâm cũ của Hà Nội.

Từ dự án dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm hay đi các khu vực khác của Hà Nội. Hoặc đi các tỉnh lân cận, đi ra ngoại thành một cách dễ dàng. Nằm ngay gần bến xe Mỹ Đình cũng thêm sự lựa chọn trong di chuyển cho cư dân trong khu vực.

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phát triển

Được quy hoạch nằm trong khu vực trung tâm của khu vực Mỹ Đình, trung tâm của khu vực phía Tây thủ đô. Theo định hướng quy hoạch và mở rộng thủ đô đến năm 2030. Hà Nội đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Tây. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Hà Nội cả về hành chính lẫn kinh tế.

Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Iris Garden đang nằm trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển.

Hệ thống giáo dục: Trường mầm non – tiểu học Lomonoxop, ngay cạnh trường Marie Curie. Học viện âm nhạc quốc gia, trường Đoàn Thị Điểm, đại học FPT,…

Bệnh viện: Bệnh viện 198, Bệnh viện huyết học,…

Ngoài ra còn các công trình lớn và nổi tiếng của Hà Nội: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, Sân golf Đại Mỗ, Lotte Cinema Landmark, Trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn Marriot, Big Thăng Long, tòa nhà KaengNam,…

Quanh dự án còn là nhiều khu đô thị hiện đại. Nhiều trung tâm thương mại lớn khác và nhiều tòa nhà văn phòng tập trung nhiều công ty lớn của Hà Nội.