Ưu điểm của chung cư Iris Garden

Vị trí của chung cư Iris Garden

vi-tri-iris-garden

Iris Garden tọa lạc tại tuyến đường K2, khá gần trung tâm Mỹ Đình

Yếu tố tạo nên sức hút của chung cư Iris Garden chính là vị trí của mình. Chung cư được xây dựng tọa lạc khu vực quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Nơi đây được biết đến là một trong những nơi trọng điểm của thành phố. Chung cư Iris Garden được thừa hưởng tất cả những cơ sở hạ tầng nơi đây.

Trong tương lai khu vực quận Nam Từ Liêm sẽ trở thành nơi phát triển bậc nhất tại Hà Nội. Đồng thời việc gần các tuyến đường như : đường Xuân Thủy, đường Phạm Hùng , đường Mễ Trì, đường Hồ Tùng Mậu… Tất cả đều là những tuyến đường quan trọng của Thủ đô và bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn trong chung cư.

Tiện ích ngoại khu

Nằm trong khu vực phát triển của Hà Nội vì vậy chung cư Iris Garden được thừa hưởng các cơ sở hạ tầng nơi đây.

Mất từ 15 đến 30 phút đi xe đến các trường đại học như : Đại học Sư Phạm, đại học Quốc Gia Hà Nội, đại học Ngoại Ngữ, đại học Thương Mại.

Gần các trung tâm văn hóa hành chính tại Thủ đô : Bộ ngoại giao, trung tâm hành chính Quốc gia, Bộ tài nguyên…

Cách các bệnh viện lớn tầm 3 – 4 km : Bệnh viện 198, bênh Hồng Ngọc. Viện huyết học truyền máu trung ương.

Gần các trường học quốc tế như: trường tiểu học Lê Quý Đôn, trường trung học Lomonoxop, trường trung học Maricure.

Tiện ích nội khu

he-thong-tien-ich-phong-phu-tai-iris-garden

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích phong phú tại Iris Garden

Chung cư Iris Garden là tổ hợp cao cấp nhà ở cũng như các tiện ích hiện đại. Sống tại nơi đây khách hàng sẽ cảm nhận rõ chất lượng mà chung cư đem lại. Cuộc sống sẽ rất tiện lợi và dễ dàng với tiện ích chung cư Iris Garden mang lại.

Trung tâm thương mại được thiết kế cao cấp và hiện đại nằm tại tầng 1 của chung cư. Giúp cho việc mua sắm của khách hàng trở nên thuận tiện.

Hệ thống các phòng tập Gym, và phòng tập Spa được thiết kế một cách hiện đại. Cùng dàn huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm.

Phòng khám tại chung cư Iris Garden cũng được cung cấp các thiết bị hiện đại, cao cấp nhất nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân nơi đây.

Không những vậy Iris Garden có cả bể bơi ngoài trời khá lớn. Hay những khu vui chơi ngoài trời của trẻ cũng được thiết kế một cách an toàn, hiện đại nhất.

Một số thông tin về Iris Garden

Thiết kế của chủ đầu tư là 10 căn / 1 sàn . Và các căn hộ với các kích thước đa dạng từ 77 cho đến 142 m2 gồm từ 2 cho đến 4 phòng ngủ. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn cho mình một căn hộ hợp lý.

Xem thêm: http://chungcuirisgarden.com/vi-tri-chung-cu-iris-garden/