Tiện ích sống tại chung cư Iris Garden

Thông tin chung cư Iris Garden

Tên chung cư : Chung cư Iris Garden

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vimefulland

Tổng diện tích: Khoảng 2.5 ha.

Diện tích đầu tư xây dựng: khoảng 35 %.

Số lượng căn hộ trong chung cư: 1.128 căn hộ.

Diện tích căn hộ trong chung cư: Từ 66 m2 đến 129 m2.

Số lượng phòng ngủ trong mỗi căn hộ: Từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Công ty tư vấn thiết kế: Công ty trách nhiệm hữu hạn NKB Archi Việt Nam.

Vị trí dự án Iris Garden

vi-tri-du-an-iris-garden

Iris Garden nằm trên trục đường Trần Hữu Dực

Dự án nằm tại số 30 Trần Hữu Dực kéo dài. Khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông phát triển. Rất thuận tiện cho việc đi lại. Chung cư nằm tại vị trí giáp với các tuyến đường trọng điểm của thủ đô như : Đường Lê Đức Thọ, đường Hồ Tùng Mậu, đường Hàm Nghi…

Hệ thống tiện ích nội khu của Iris Garden

Iris Garden Mỹ Đình được thiết kế mang đầy đủ những tiện ích như : bể bơi ngoài trời, phòng tập chứng năng, các trung tâm thương mại. Với nhịp sống nhộn nhịp tại đây bạn sẽ cảm giác con người như càng gần gũi nhau hơn. Cuộc sống như tràn đầy tình thương.

he-thong-tien-ich-phong-phu-tai-iris-garden

Iris Garden sở hữu hệ thống tiện ích phong phú

Hệ thống nước lọc sạch, được tiệt trùng và đảm bảo chất lượng 100%. Cư dân có thể yên tâm khi trực tiếp uống nước ngay tại vòi.

Việc giảm thiểu tiếng ồn được chú trọng tại từng căn hộ nơi đây. Mỗi giấc ngủ tại chung cư đều được nâng niu. Nhằm mang đến cho khách hàng sự thư thái và thoải mái nhất. Vì vậy trong quá trình xây dựng các căn hộ mỗi người thợ đều xây dựng các bức tường bằng loại gạch chống tiếng ồn, đảm bảo tiếng ồn cho căn hộ không vượt quá 50 db.

Những vấn đề về công tác vệ sinh môi trường sống, cũng như các vấn đề về rác thải được chung cư chú trọng đầu tư hơn bao giờ hết. Hệ thống thoát nước, hệ thống thu gom xử lý rác được xử lý bằng công nghệ cao bậc nhất. Bạn sẽ không tìm kiếm tại chung cư nào có các quy trình xử lý hiện đại như tại chung cư Iris Garden.

Sống tại Iris Garden bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn hương vị cuộc sống, cùng môi trường sống vô cùng trong lành. Không cần tìm kiếm đâu xa. Ngay tại thủ đô nơi ồn ào và tấp nập này bạn có thể sở hữu cho mình một căn hộ hoàn hảo với chi phí vô cùng hợp lý.