Thông tin chung về Iris Garden

Giới thiệu chung về Iris Garden Mỹ Đình

Dù mới bước sang lĩnh vực BĐS nhưng Vimedimex đã và đang dần xây dựng thương hiệu Vimefulland cho mình với những thành công bước đầu từ các dự án, tiêu biểu gần đây nhất là The Emerald Mỹ Đình. Tiếp nối thành công đó, Vimefulland đã tiếp tục cho ra mắt chung cư Iris Garden. Dự án đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng và thị trường. Đặc biệt đối với những khách hàng quan tâm tới khu vực Mỹ Đình.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Dự án có tổng diện tích gần 25000 m2  với tổng số 1400 căn hộ. Điều đó cho thấy quy mô và chất lượng đầu tư cho dự án lần này. Dự án Iris Garden được thiết kế theo kiến trúc khép kín. Toàn thể dự án là một khu đô thị nhỏ. Sau đây là những điểm thu hút mà bạn không thể bỏ qua.

Khuôn viên thơ mộng

Dự án đang trong quá trình xây dựng. Với thiết kế xung quanh chung cư là những cây xanh rợp bóng mát. Cây được trồng đạt tiêu chuẩn những cây lớn, mang bóng mát và không gian trong lành cho dự án. Cùng đó là muôn vàn loài hoa khác nhau tạo nên màu sắc riêng biệt của Iris Garden. Chạy quanh khuôn viên dự án là những con đường đá uốn lượn quanh co bên những hàng cây xanh. Tạo không gian dạo bộ rất lý tưởng cho cộng đồng cư dân của dự án.

Hệ thống tiện ích tuyệt vời của Iris Garden

Với xu hướng chung trong thiết kế các dự án hiện nay. Iris Garden Mỹ Đình đem đến cho cộng đồng cư dân một cuộc sống đầy đủ hệ thống tiện ích. Bên trong quần thể sở hữu trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, nhà trẻ, phòng tập gym, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,…

mat-bang-canh-quan-tong-the-cua-iris-garden

Mặt bằng cảnh quan tổng thể của dự án

Chính sách ưu đãi của dự án

Với giá mức giá chỉ từ 26tr/m2, khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại chung cư Iris. Thanh toán được chia thành nhiều đợt nhỏ để tạo cho khách hàng thời gian chuẩn bị chủ động về tài chính.