Thời điểm thích hợp để mua căn hộ tại Iris Garden

Thị trường bất động sản luôn có sự thay đổi theo từng năm, từng quý. Và với thống kê mới nhất các lượt giao dịch đang ngày càng tăng. Điều đó có thể cho chúng ta thấy vấn đề mua chung cư đang ngày càng tăng cao. Các vấn đề về nhà ở cũng đang trở nên cấp bách. Việc lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư là một điều vô cùng hợp lý trong thời điểm như hiện nay. Và việc chọn mua cho mình một căn hộ tại Iris Garden sẽ là một lựa chọn thông minh và hợp lý nhất trong thời điểm này.

phoi-canh-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Mua vào những đợt mở bán đầu tiên

Mặc dù hàng ngàn chung cư đang được mở bán nhưng sức hút Iris Garden không hề giảm. Bởi dự án sở hữu cảnh quan cũng như tiện ích mà nó đem lại. Việc chọn cho mình một căn hộ tại nơi đây bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục. Với phong cảnh cũng như tiện ích sống hoàn hảo mà chỉ Iris Garden mới đem lại cho bạn.

Việc chọn mua căn hộ Iris Garden vào những đợt bán đầu tiên bạn sẽ có nhiều ưu đãi. Với các giải thưởng hấp dẫn. Đồng thời bạn sẽ được lựa chọn cho mình những căn hộ hợp phong thủy, cũng như hướng nhà nhất. Và quan trọng là việc chọn tầng nào bạn thích ở nhất.

Tất cả các căn hộ tại Iris Garden đều được thiết kế theo một phong cách tân cổ điển. Tạo nên sự hài hòa về phong thủy sẽ là điều mà bất kỳ căn hộ nào cũng được sở hữu. Sự tài vượng sẽ đến với từng gia chủ trong mỗi căn hộ nơi đây.

Tùy thuộc vào mục đích để chọn mua

Khi bạn đang có ý định mua căn hộ để đầu tư cho thuê bạn hãy chọn mua lúc khi chung cư hoàn thành xong và có thể bàn giao cho khách hàng . Thời điểm mua lúc này sẽ là thời điểm mua bán theo ủy quyền. Do đó bạn sẽ có một mức giá tốt và hợp lý nhất.  Và nếu tìm được đối tượng cho thuê thì đồng nghĩa bạn sẽ nhận được lợi nhuận ngay.

Với mục đích mua để đầu tư lướt song thì bạn nên mua căn hộ lúc thông tin dự án vẫn chưa được tung ra. Hay đơn giản lúc dự án đang trong chế độ pháp lý. Những thời điểm đó bạn sẽ mua được căn hộ với mức giá thấp từ chủ đầu tư.

Việc chọn thời gian mua chung cư Iris Garden tùy thuộc vào mục đích của mỗi cá nhân để có thể mua cho mình một căn hộ ưng ý nhất. Dù với mục đích nào thì việc mua các căn hộ tại nơi đây đều là quyết định thông minh. Việc nằm trên con đường Trần Hữu Dực kéo dài sẽ là một thuận lợi cũng như tiềm năng về kinh tế với mỗi khách hàng.