Tháng 12 ra mắt chính thức tòa I4 tòa đẹp nhất của Iris Garden

Dự án Iris Garden ra mắtTháng 12, tháng của những ngày cuối năm. Thời điểm các gia đình tìm nơi để an cư đón tết, nơi sum vầy cho gia đình. Đến với Iris Garden Trần Hữu Dực bạn sẽ được hưởng những chính sách tuyệt vời nhất.

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Thời điểm mua căn hộ Iris Garden tốt nhất.

Mở bán cuối năm nhiều khách hàng quan tâm

Tháng 12 tới, tổ hợp căn hộ chung cư tại Iris Garden Trần Hữu Dực chính thức ra mắt giới bất động sản. Thời gian lúc này là thời gian tốt giúp bạn chọn lựa cho mình một căn hộ. Đây là thời điểm mở bán đầu tiên vì vậy bạn sẽ có hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn.

Chung cư Iris Garden, với chiến dịch mở bán cuối năm đã và đang thu hút hàng ngàn khách hàng đến tìm hiểu. Vì thời gian lúc cuối năm là thời gian khách hàng sẽ nhận được hàng ngàn món quà. Và đây cũng là thời gian bạn dành cho mình nhiều thời gian mua sắm nhất.

Chính vì vậy việc chọn lựa một căn hộ lúc này bạn sẽ tìm hiểu được hàng ngàn lợi ích đến từ Iris Garden.

Những ưu đãi khi bạn mua căn hộ vào tháng 12.

Bạn sẽ là những khách hàng đầu tiên được sở hữu căn hộ tại nơi đây. Bạn được chọn lựa cho mình một căn hộ ưu thích, những căn hộ đẹp nhất.

Đặc biệt hơn nếu bạn mua ở giai đoạn này bạn sẽ có lợi thu cao nhất. Và với mức giá ban đầu này, sẽ là mức giá thấp nhất và tốt nhất. Còn khi dự án đã hoàn thành bạn sẽ mua với mức giá cao hơn. Vì lúc này chủ đầu tư phải công thêm từ 10 đến 12 % chi phí. Đây là số vốn khi họ phải bỏ ra để đầu tư cho dự an. Và do chính vòng đời của sản phẩm vì vậy đã có sự tăng giá.

Và việc  lựa chọn mua căn hộ Iris Garden trong đợt tháng 12 này chính là mức giá sát với giá thành nhất. Do đó nếu bạn đang muốn mua căn hộ, thì đây chính là lúc tốt nhất. Một khách hàng thông mình họ sẽ mua lúc căn hộ từ giai đoạn chao hàng.

Bên cạnh với mức giá ưu đãi nhất, thì khách hàng sẽ chọn lựa những căn hộ đẹp nhất. Một căn hộ gần vị trí trung tâm thương mai. Một căn hộ có tầm view đẹp nhất. Điều này không chỉ thỏa mãn nhu cầu của chính bạn mà nếu bạn có ý định đầu tư đây sẽ là một cơ hội tuyệt với. Bạn sẽ dễ dàng bán lại căn hộ với mức giá tốt nhất để mang lại lời cho mình.

Rõ ràng việc chọn mua căn hộ vào thời điểm này là ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng. Nếu đã quyết định chọn mua cho mình một căn hộ tại chung cư Iris Garden. Thì chính lúc này, bạn hãy đặt mua ngay để được hưởng những món quà tuyệt vời nhất.

Ra mắt tòa I4 - Tòa đẹp nhất dự án Iris Garden

Mặt bằng tổng thể tòa I4 chung cư Iris Garden

Căn hộ 101m2 thiết kế 3PN tòa I4 chung cư Iris Garden

Thông tin chi tiết

Bất động sản Vimefulland

website: Chungcuirisgarden.com

Hotline: 0978322388