Những ưu thế nổi bật của chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Iris Garden Trần Hữu Dực chưa ra mắt chính thức. Tuy nhiên dự án đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Cùng giải mã lý do tạo nên sức hút của dự án.

Phối cảnh chung cư iris Garden

  1. Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của chung cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực được đánh giá là một trong những chung cư có sức ảnh hưởng bậc nhất tại khu vực quận Nam Từ Liêm. Chung cư có một vị trí vàng tại cửa ngõ Thủ Đô. Mặt đường chính là con đường Trần Hữu. Từ tuyến đường này bạn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố một cách dễ dàng.Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông tại khu vực này. Các làn giao thông cũng được phân luồng rõ rang sẽ giảm bớt tình trạng tắc nghẽn giao thông nơi đây.

Hơn hết khu vực quân Nam Từ Liêm được coi là khu vực đáng sống nhất tại Thủ Đô. Nơi đây cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ. Các trụ sở chính của quận được đặt ngay gần trung tâm. Vì vậy về các thủ tục hành chính bạn có thể giải quyết dễ dàng mà không lo đi lại. Hệ thống giáo dục của khu vực cũng là một trong những nơi trọng điểm của Thành Phố. Với hàng loạt những ngôi trường mang tên tuổi. Các trường như : Đại học quốc gia, đại học sư phạm, học viên văn hóa nghệ thuật, đại học sân khấu điện ảnh,… Đây là khu vực có thể nói là chiếc nôi của học vấn. Bạn sẽ yên tâm khi cho con cái học tại những ngôi trường danh tiếng này.

  1. Những căn hộ với những tiện nghi hàng đầu

Các căn hộ Iris Garden là những căn hộ được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn đạt 5 sao. Những thiết bị nội thất hàng đầu, những thiết bị điều khiển thông minh được tích hợp sẵn ngay tại trong căn hộ.

Bên ngoài là hàng loạt các tiện ích ngoài trời. Bể bơi ngoài trời nơi thu hút rất đông cư dân dến mỗi buổi chiều. Khu mua sắm rộng rãi với hàng ngàn gian hàng, cùng hàng trăm loại mặt hàng được nhập khẩu. Là nơi những bà nội trợ yên tâm chọn sản phẩm sạch cho chính gia đình.

Ở nơi đây bạn sẽ bắt gặp những nhà hàng kiểu Pháp. Nơi bạn sẽ có một buổi hẹn hò với chính gia đình của bạn trong không gian nhà hàng phương  Tây. Hơn nữa những khuôn viên cây xanh,những vườn hoa đua nhau nở. Đó sẽ là nơi bạn được hòa mình vào cũng với thiên nhiên. Nơi bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu sau một ngày dài mệt mỏi.

Quang cảnh tại khu Iris Garden Trần Hữu Dực chính là một bản tình ca mang đến cho bạn hàng ngàn cảm xúc. Nơi mà đã thu hút bạn ngay từ ánh mắt đầu tiên.

  1. Đa dạng trong thiết kế Iris Garden

Với nhu cầu ở của những người dân tại Hà Nội. Họ luôn muốn tìm cho mình một căn hộ với diện tích phù hợp. Không rộng quá vì cuộc sống ở đây với họ là sự cô đơn rồi. Họ muốn một căn phòng với diện tích vừa đủ để họ cảm nhận được hơi ấm từ gia đình. Cảm nhận được nhịp sống chậm lại trong một không gian vừa tầm mắt. Vì vậy mỗi căn hộ Iris Garden đều được thiết kế phù hợp. Với diện tích từ 63 m2 trở lên là bạn đã có một không gian vô cùng ấm áp. Và Iris Garden mang lại điều đó cho bạn. Với một căn hộ như vậy bạn đã có cho mình một căn phòng với 2 phòng ngủ. Nhưng nếu gia đình bạn đông bạn có nhu cầu tăng phòng ngủ thì chung cư cũng sẽ đáp ứng được cho bạn.

Tùy vào nhu cầu mà bạn hãy chọn cho  mình một căn hộ ưng ý.