Vimedimex với xuất thân từ ngành dược, nên cách làm bất động sản của chủ đầu tư cũng tuân theo hệ thống tiêu chuẩn. Và tiêu chuẩn về sức khỏe là tiêu chuẩn đầu tiên họ quan tâm.

Đơn vị thiết kế ARCHIVINA bao gồm đội ngũ các nhà chuyên môn từ nhiều nước trên thế giới. Đây là thương hiệu hàng đâu thiết kế cảnh quan cho các dự án hạng sang như Belleville Hà Nội, Imperia Sky Garden, Imperia Garden, Phoenix Garden Hotel & Resort, Platinum Mari Resort, ..

Chính vì vậy mặt bằng chung cư Iris Garden được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng căn hộ tại Iris Garden được thiết kế tối thiểu từ 2 logia đảm bảo công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi lưu thông tại mỗi căn hộ đảm bảo sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi.

Thiết kế cảnh quan và phân khu tại Iris Garden

Chung cư Iris Garden được thiết kế 8 -11 căn/ sàn. Với 2 loại căn hộ:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 60m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 103m2

Mặt bằng chung cư Iris Garden (tòa I3 và I4)

Thiết kế căn hộ I3 và I4

Thiết kế căn hộ tòa I2

Thiết kế căn hộ tòa I1A và I1B

Với thiết kế hiện đại nhất, đặc biệt có thêm căn hộ sân vườn độc đáo tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng khi đến với Chung cư Iris Garden. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng lựa chọn an toàn và hợp lý nhất. Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ theo hotline: 0978 322 388.