Mảnh vườn Diên Vĩ trong lòng Hà Nội

Chung cư Iris Garden chuẩn bị ra mắt vào tháng 11 tới đây sẽ tạo nên cơn địa chấn. Tại cửa ngõ phía Tây Nội nơi quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại bậc nhất. Không chỉ nổi bật với vị trí chiến lược mà còn mang âm hưởng của loài hoa Diên Vĩ. Biểu tượng của nước Pháp thơ mộng và nhiệt huyết.

IRIS-GARDEN-logo

Logo dự án chung cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden tạo nên bộ mặt mới cho khu vực Nam Từ Liêm

Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Vimefulland xây dựng một dự án mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Tại quần thể Iris Garden sẽ xuất hiện một mảnh vườn xanh mát và rực rỡ nhiều màu sắc của các loài hoa Diên Vĩ. Sẽ được chủ đầu tư sẽ bố trí tại đây, để ngày mới bắt đầu hay kết thúc đều mang lại niềm vui. Cho cộng đồng cư dân Iris Garden.

Tổ hợp 5 tòa chung cư với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên 1 điểm nhấn cho khu vực. Thiết kế xẻ khe hiện đại bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể. Trên một mặt bằng sàn căn hộ tại dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực. Các căn hộ cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để tạo ra những căn hộ chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án mà Vimefulland gây dựng trên thị trường.

Thông tin tổng quan chung cư Iris Garden

Vị trí: Iris Garden nằm ngay tại điểm giao thoa của tuyến đường K2 Nam Từ Liêm. Và trục đường mới đi vào hoạt động của quận là Trần Hữu Dực với vốn đầu tư khủng. Chỉ riêng việ sở hữu lợi thế về vị trí đã mang lại cho Iris Garden nhiều thiện cảm từ các quý khách hàng.

Chưa hết với định hình căn hộ cao cấp mà các tiện ích có tại chung cư Iris sẽ thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất. Tiện ích đầy đủ và đồng bộ cho các hạng mục vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe. Cũng như thư giãn hàng ngày như bể bơi, yoga, đường dạo bộ,….

Thông tin chi tiết về mặt bằng tầng cũng như thiết kế căn hộ sẽ được cập nhật liên tục tại http://chungcuirisgarden.com/