Mạng lưới giao thông tại Iris Garden

Tổng quan về mạng lưới giao thông quanh dự án chung cư Iris Garden

Vị trí chung cư Iris Garden

Vị trí Iris Garden tại Số 119 đường K2, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm. K2 chính là tuyến đường song song với sông Nhuệ nối từ Đại Lộ Thăng Long với Quốc Lộ 32. Còn 1 địa chỉ khác của dự án là số 30 Trần Hữu Dực (dự án nằm tại góc giao cắt Trần Hữu Dực và đường K2).

Tuyến đường Trần Hữu Dực nối từ Lê Đức Thọ đến đường 70 đi qua các khu đô thị Mỹ Đình 1, 2. Khu đô thị mới Xuân Phương khu đô thị mới Xuân Phương. được xây dựng theo hình thức Hợp đồng BT. Tổng chiều dài có tuyến đường dài 3.5km. Gồm 8 làn xe chạy mặt ngang rộng 50m, và 1 cầu bắc qua sông Nhuệ dài 70m. Và 1 cầu vượt bắc qua tuyến đường sắt quốc gia Văn Điển - Bắc Hồng. Với hệ thống chiếu sáng dọc theo hè đường cùng dải phân cách giữa đường.

Thông qua tuyến đường Trần Hữu Dực cư dân của Iris Garden di chuyển nhanh chóng tới Mỹ Đình. Tuyến đường K2 sẽ đưa đến Đại Lộ Thăng Long và Cầu Diễn thuận lợi nhất.

Với lợi thế nằm trên mặt cắt của 2 tuyến đường K2 và Trần Hữu Dực. Chung cư Iris Garden sở hữu tọa độ vàng mà ít dự án tại Nam Từ Liêm có được. Chắc chắn dự án sẽ xây dựng nên bộ mặt mới cho khu vực phía Tây Hà Nội.

Thông tin mở bán chung cư Iris Garden

Thông tin mở bán chung cư Iris Garden sẽ được chúng tôi cập nhật tới khách hàng. Khi có thông tin chuẩn xác từ chủ đầu tư Vimefulland. Dự kiến tháng 11 sẽ có thông tin chính thức của dự án đến quý khách hàng đang có nhu cầu về dự án.

Chung cư Iris Garden mang theo hơi thở mới về một loài hoa Diên Vĩ biểu tượng cho ngọn và đam mê. Iris còn là tên một nữ thần Hy Lạp, còn có nghĩ là tròng đen trong mắt. Cũng có nghĩa là dự án sẽ mang đến một mảnh của Thiên Đường trong lòng thủ đô.

Với quy mô 5 tòa cao tầng từ 25 - 29 tầng, xây dựng trên lô đất 2.5hecta. Mang đến chuỗi tiện ích đồng bộ cao cấp phục vụ cho cuộc sống cư dân đạt chất lượng tối đa. Một môi trường sống xanh bền vững chắp cánh cho nhiều thế hệ tương lai hơn ngay tại mảnh đất Iris Garden.

Thông tin tổng quan dự án, khách hàng vui lòng truy cập website dự án: http://chungcuirisgarden.com/