Iris Garden - Dự án phù hợp để đầu tư

Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản thì đây chính là cơ hội cho bạn đầu tư sinh lời cho bạn. Với tiếp nối thành công ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt gần đây là bên lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư Vimefulland tiếp tục với dự án chung cư Iris Garden. Hứa hẹn làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Sau đây là một vài nét tổng quan và nổi bật về dự án.

Tổng quan dự án Iris Garden

vi-tri-iris-garden

Vị trí chung cư Iris Garden

Dự án Iris Garden tọa lạc khu số 3 đường Trần Hữu Dực thuộc Nam Từ Liêm - Hà Nội. Quy mô tổng diện tích 2,5 ha với 1400 căn hộ chung cư cao cấp. Đây được đánh giá khu dân trí cao, giao thông thông thoáng và thuận lợi. Quanh dự án có nhiều tuyến đường  huyết mạch của thành phố. Ngay gần sân vận động quốc gia, cung thể thao điền kinh, khu trung tâm thương mại The Garden sầm uất. Thuận tiện cho bạn cùng gia đình vui chơi, ăn uống và mua sắm,…

Khuôn viên xanh, tiện ích hiện đại

Thiết kế theo phong cách châu Âu - thoáng mát và hiện đại. Xung quanh khuôn viên là những hàng cây xanh mát. Những vòm cây xanh mát, thích hợp cho các hoạt động cuối tuần của gia đình. Đặc biệt nơi đây có những vườn cỏ xanh mát. Gia đình của bạn có thể tổ chức các bữa tiệc nhỏ hay các cuộc picnic cuối tuần. Bên cạnh khu nhà ở còn có tầng hầm để xe, khu siêu thị, khu vui chơi, khu ăn uống, khu tập thể dục thể thao và các khu trung tâm tiếng anh trẻ em,…

khong-gian-cay-xanh-tai-iris-garden

Khuôn viên cây xanh

Chính sách giá và hỗ trợ khách hàng

Nếu đầu tư thì đây là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng bạn còn được hưởng những chính sách riêng khi mua đầu tư.

Giá của căn hộ Iris Garden sẽ dao động từ 26 triệu đồng/ m2. Và giá còn tùy thuộc vào bạn lựa chọn diện tích căn hộ là bao nhiều. Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo việc mua mỗi căn hộ tại nơi đây bạn sẽ thấy giá cả vô cùng hợp lý so với những gì bạn nhận được.

Hơn hết khi lựa chọn mua căn hộ tại Iris Garden bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn mà không lo về việc không đủ ngân sách cho việc mua nhà. Bạn chỉ phải trả 70% giá trị cho căn hộ của mình. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một căn hộ đẳng cấp. Lãi suất vay vốn vô cùng hợp lý cùng việc bạn có thể trả góp trong vòng 20 năm sẽ là một chính sách vô cùng ưu đãi.

Còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn vừa được hưởng các chế độ hấp dẫn và vừa có cho mình một căn hộ tại Iris Garden.