Iris Garden Mỹ Đình - Niềm vui trong từng căn hộ

Chất lượng cuộc sống được nâng cao

Khu vui chơi cho trẻ em của Iris Garden

Sống tại Iris Garden Mỹ Đình bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên nơi đây. Cảm nhận được mùi hương của cỏ cây hoa lá, mùi ngai ngái của đất. Cuộc sống đô thị ồn ào ngoài kia dường như không hề ảnh hưởng tới cuộc sống trong lành của người dân ở nơi đây.

Những con đường đá trải dài, cùng với những bông hoa tỏa hương khoe sắc 2 bên đường giúp bạn cảm thấy thư thái hơn sau mỗi giờ làm việc. Mong muốn khao khát được trở về mái nhà. Trở về bên gia đình cùng những người thân yêu.

Hệ thống tiện ích trong và ngoài trời được chủ đầu tư thiết kế một cách hoàn hảo nhất. Những hệ thống bể bơi đông – hè được thiết kế bắt mắt và an toàn sẽ là nơi giải trí cho gia đình bạn cuối tuần. Những thư viện sách với đầy đủ các thể loại sẽ giúp cho khách hàng nơi đây có những giờ đọc sách thư thái, vui vẻ. Những khu thể dục thể thao cũng được chung cư Iris Garden tập trung đầu tư một cách hiện đại nhất.

Iris Garden sử dụng hệ thống chiếu sáng hiện đại

Việc tiết kiệm nguồn nguyên liệu cho quốc gia được Iris Garden đẩy mạnh. Hệ thống chiếu sáng được sử dụng 100% năng lượng mặt trời. Góp phần giảm đáng kể việc đầu tư ngân sách chiếu sáng hàng năm. Những hệ thống tưới cây, hệ thống phun sương làm mát tự động cũng được sử dụng bằng năng lượng mặt trời. Mọi thứ tại chung cư nơi đây đều được chủ đầu tư thiết kế từ chi tiết nhỏ nhất.

Các căn hộ được thiết kế sang trọng

Thiết kế căn hộ tại Iris Garden được trau chuốt tới từng chi tiết

Không chỉ chú trọng vào việc đầu tư cho môi trường xung quanh. Sống tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình khách hàng còn cảm nhận được cuộc sống sang trọng, tiện nghi từ chính căn hộ của mình. Căn hộ được thiết kế là nơi hướng ánh sáng và gió. Cùng với những cánh cửa kính thiết kế là nơi đón gió từ khuôn viên bên ngoài. Giúp tạo cho căn phòng như tràn đầy sức sống.

Đồ nội thất được thiết kế vô cùng tinh xảo. Với các chất lượng gỗ từ nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam. Mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sống tại đây.  Mỗi đường nét thiết kế đều mang đến sự hài hòa cho căn phòng của bạn. Sự kết hợp của những đường cong uốn lượn mang phong cách tân cổ điển. Chính nhờ phong cách này mà căn phòng của bạn trở nên vừa đơn giản mà lại sa hoa. Vừa mang nét cổ kính của quá khứ nhưng lại mang âm hưởng của thế giới hiện đại. Sự hòa quyện có một không hai đã đem đến cho từng căn hộ tại Iris Garden nét phong cách đặc biệt. Không dễ gì có thể tìm được không gian sống như vậy tại Hà Nội.