Iris Garden Mỹ Đình – Cách lựa chọn chung cư tốt

Nhu cầu về nhà ở của người dân đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu thị trường thì nguồn cung ngày càng nhiều, đa dạng ở nhiều phân khúc. Do đó để chọn được một dự án tốt và phù hợp là không hề dễ dàng. Sau đây, Iris Garden Mỹ Đình sẽ giúp bạn để dễ dàng lựa chọn.

Đa dạng hóa lựa chọn

mat-bang-iris-garden

Mặt bằng chung cư Iris Garden

Những nhà kiến trúc sư tài ba đã thiết kế nên một khu tổ hợp chung cư cao cấp. Sự đa dạng về diện tích cho mỗi căn hộ sẽ hứa hẹn là sự tuyệt vời đối với khách hàng. Số lượng phòng ngủ tại căn hộ được mở rộng hơn so với nhiều chung cư lân cận khác. Được thiết kế từ 2 cho đến 4 phòng ngủ. Số lượng phòng ngủ phong phú sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình hiện nay. Diện tích mỗi căn hộ cũng giao động từ 77 m2 cho đến 142 m2.  Thông tin sau về diện tích của từng loại phòng ngủ sẽ giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất.

  • Căn hộ 2PN : Diện tích là 77m2 – 79m2 – 81m2 – 82m2.
  • Căn hộ 3PN: Diện tích là : 81m2 – 91m2 – 97m2 – 100m2 – 105 m2.
  • Căn hộ 4PN: Diện tích là : 125m2 – 142m2.

Thiết kế căn hộ hiện đại

phong-an-iris-garden

Nội thất Iris Garden Mỹ Đình được thiết kế hiện đại

Với thiết kế hiện đại nhất, mang đến cho căn hộ của chung cư Iris Garden sự tỏa sáng, cũng như sự tiện lợi cho khách hàng. Không khí trong căn hộ luôn tràn đầy ánh sáng và gió nhờ những thiết kế thông thoáng.

Những kiến trúc trong căn hộ đều mang lại những đường nét mềm mại, cũng như sự hòa quyện của phong cách tân cổ điển mang đến sự tươi mới cho căn hộ. Phong cách thiết kế là sự sáng tạo, sự mới mẻ. Đem đến cho bạn sự sang trọng của hiện đại và nét đẹp tinh hoa của quá khứ. Sự dung hòa giữa quá khứ và hiện đại tạo nên một căn hộ sự ấm cúng mà bất kỳ gia đình nào cũng đều mong muốn.

Sự hiện đại hiện diện ngay tại chính những căn hộ tại Iris Garden. Từ những đồ nội thất cho đến các thiết bị thông minh. Sự lựa chọn nội thất được nhà đầu tư chú trọng. Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khách hàng sẽ thấy hoàn toàn hài lòng với căn hộ mà họ lựa chọn. Yên tâm với những tiện ích mà chung cư đem lại.

Việc lựa chọn một căn hộ tại đây là một lựa chọn sáng suốt của khách hàng. Đến với căn hộ của chung cư Iris Garden Mỹ Đình bạn sẽ cảm nhận được phong cách thiết kế độc đáo nhất cùng môi trường sống trong lành nhất.