Iris Garden - Đẹp tựa ngọc xanh

Iris Garden Mỹ Đình đang tỏa sáng trên thị trường bất động sản. Nhờ vào mỗi đường nét thiết kế mà Iris Garden được ví như một viên ngọc xanh giữa lòng Hà Nội.

Không gian sống tràn ngập cây xanh tại Iris Garden

khong-gian-cay-xanh-tai-iris-garden

Khuôn viên cây xanh trong lòng Iris Garden

Tựa như một khu vườn thu nhỏ, mỗi chi tiết đều khoác lên mình một vẻ đẹp riêng. Màu xanh mướt của cỏ non trải dài. Giúp cho không gian ở chung cư Iris Garden trở nên càng hoàn mỹ và mềm mại hơn.

Khu vườn nhỏ được cắt tỉa cẩn thận đến từng centimet. Cùng với hệ thống phun nước tự động giúp cho khu vườn lúc nào cũng xanh mướt một màu. Điểm cộng lớn cho khu chung cư là những khu vườn treo trên cao. Giống như những vườn ươm nhỏ với đủ sắc màu, đủ mùi hương quyến rũ.

Điều gì tuyệt vời hơn, khi bạn đi dạo quanh khu vườn với đầy hương hoa. Một ngày mệt nhọc của bạn sẽ dần tan biến thay vào đó là những ý tưởng, những năng lượng tràn đầy để chào đón những ngày mới.

Vị trí thuận lợi, cư dân thân thiện

Vị trí chung cư Iris Garden nằm tại số 30 Trần Hữu Dực kéo dài. Cùng với sự phát triển nhanh chóng về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng thì nơi đây với hệ thống giáo dục được coi là lâu đời nhất. Những ngôi trường đại học đều thuộc những trường top cao của quốc gia : Trường đại học Quốc Gia Hà Nội, trường đại học Thương Mại, học viện âm nhạc quốc gia…

Vì nền giáo dục phát triển nên nền tri thức tại khu vực được nói là lâu đời. Mỗi người sống tại khu vực quanh đây đều là những người tràn đầy tình yêu thương. Cuộc sống tràn đầy tình thương giữa con người và con người. Đầy những quan tâm lo lắng cho những người bạn hàng xóm. Sự đoàn kết, đầm ấm trong mỗi mối quan hệ đang thúc đẩy những giá trị truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam.

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ

Khu vui chơi cho trẻ em của Iris Garden

Với không khí và cảnh quan tràn đầy sức sống. Nơi đây là địa điểm lý tưởng cho những thiên thần của bạn vui chơi. Nhằm tạo và mở rộng khu vui chơi dành cho trẻ nên chung cư Iris Garden đã xây dựng những trò chơi mang tính giáo dục lành mạnh.

Khu vực vườn với bãi cỏ rộng là nơi dành cho những bữa tiệc sinh nhật hay những buổi party. Lúc này trẻ sẽ vô cùng vui mừng vì những bữa tiệc nhỏ. Chúng được hòa vào không khí của buổi tiệc, hòa vào tiếng cười nói của bạn bè.

Hãy là một khách hàng thông minh để lựa chọn cho bản thân cũng như gia đình một căn hộ tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình. Nơi bạn cảm nhận được những gì trọn vẹn nhất cho cuộc sống.