Iris Garden đáp ứng sự hài lòng

Ai trong chúng ta khi trưởng thành lập nghiệp đều luôn muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng cho mình. Với xu hướng hiện đại hóa hiện nay nhà chung cư luôn là điểm thu hút với mọi người.

Người ta thường nói “có an cư mới lạc nghiệp”. Quả thật như vậy, nhà không chỉ là nơi ở khi ta về nhà mà nó còn là niềm hạnh phúc và tự hào. Khi đó chính là thành quả lao động vất vả mà chúng ta kiếm được.

Một ngôi nhà đẹp sẽ là nguồn cảm hướng lớn lao trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đầu năm 2017 dự án lớn chung cư Iris Garden bắt đầu khởi công đánh dấu một bước ngoặt lớn cho thành công của chủ đầu tư Vimefulland. Dù mới tham gia vào lĩnh vực đầu tư cho bất động sản nhưng những thành công đạt được của tập đoàn không hề nhỏ.

Nhiều sự lựa chọn về căn hộ

Căn hộ sang trọng tại Iris Garden

Hành trình cuộc sống luôn đầy những khó khăn và thử thách. Nhưng khi chúng ta vượt qua nó thì thành công sẽ đến. Cuộc sống chúng ta không ngừng thay đổi và phát triển theo hướng tích cực. Mỗi một người khi đến với Hà Nội đều mong sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng, để bắt đầu cho một hành trình mới của cuộc sống.

Dự án xây dựng trên những ý tưởng phù hợp với mọi người. Nếu bạn độc thân hoặc có gia đình nhỏ, ít thế hệ thì những căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 60-80 m2 sẽ phù hợp với bạn. Đối với gia đình nhiều thế hệ thì căn hộ 3 phòng ngủ từ 80-120m2 sẽ rất hợp lý. Không chỉ vậy những căn hộ nơi đây được trang bị các thiết bị vô cùng hiện đại và an toàn tuyệt đối.

Khuôn viên xanh bao phủ Iris Garden

Đến với Iris Garden bạn không chỉ sở hữu những căn hộ trong mơ. Mà còn được tận hưởng một khuôn viên vô cùng hiện đại và trong lành. Khuôn viên trong Iris Garden được thiết kế dựa trên ý tưởng “công viên xanh”. Với những hàng cây xanh cùng hàng trăm loài hoa cây cỏ được những thợ làm vườn vun trồng. Chung cư sở hữu không gian sống trong lành, mát mẻ. Chính vì vậy sẽ đảm bảo không gian sống đạt chất lượng tốt cho sức khỏe cư dân.

khong-gian-cay-xanh-tai-iris-garden

Không gian tràn ngập cây xanh, mang lại sự trong lành

Hệ thống an ninh an toàn

Sự an toàn và thuận tiện luôn là những tiêu chí khi nhà thiết kế sáng tạo nên hệ thống chung cư. Bên trong và ngoài chung cư luôn có bảo vệ và hệ thống camera 24/24. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bạn ra vào chung cư. Ngoài ra thiết kế của Iris Garden còn có tầng hầm để xe vô cùng hiện đại. Tầng hầm rộng rãi, đáp ứng nhu cầu gửi xe của cư dân. Việc cho xe vào và lấy ra cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Iris Garden sở hữu hệ thống Compound an ninh hiện đại

Đến với chung cư Iris Garden bạn không chỉ được sở hữu những căn hộ trong mơ mà còn được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời.