Iris Garden đáp ứng chất lượng sống tuyệt vời cho cộng đồng cư dân

Khu vực phía thủ đô được coi là khu vực trọng điểm về việc phát triển kinh tế của Hà Nội trong những năm trở lại đây. Tương lai gần, khu vực sẽ là trung tâm hành chính của thành phố. Với hạ tầng hoàn thiện, giao thông rất phát triển. Và vẫn đang tiếp tục được đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Những dự án trong khu vực nói chung và Iris Garden Mỹ Đình nói riêng đang thu hút được sự quan tâm từ đông đảo các đối tượng khách hàng.

Cuộc sống cao cấp và hiện đại tại Iris Garden

Không gian sống xanh trong lành trong khuôn viên dự án Iris Garden

Dường như những dự án Bất Động Sản tại khu vực phía Tây đang có sức hút mạnh với người dân của Thủ đô. Nhờ hệ thống giao thông thuận lợi. Cùng với sự năng động của người dân mà sức bật của những khu chung cư tại đây là rất lớn.

Sự thiết kế về cảnh quan như một khu vườn phương Đông thu nhỏ. Cư dân tại Iris Garden Mỹ Đình được tận hưởng một môi trường sống trong lành. Không gian sống không quá ồn ào và náo nhiệt. Mật độ dân cư được đảm bảo tốt hơn so với phía trung tâm cũ.

Ngoài các tòa nhà hành chính cũng như các công ty lớn đặt tại Kaengnam, Lotte, … là khu tổ hợp văn phòng tại khu vực này. Vì vây việc thuê nhà cũng như giá đất ở đây có thể nói là khá cao so. Việc cho ra mắt chung cư Iris Garden là sự khẳng định thương hiệu của tập đoàn cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng cuộc sống thượng lưu tại nơi đây.

Chất lượng cuộc sống vượt trội

Dự án nằm trên trục đường Trần Hữu Dực kéo dài. Vị trí thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố. Cũng như có sự liên kết tốt với các khu vực lân cận đã tạo nên thế mạnh cho Iris Garden.

Viêc gần các tổ hợp văn phòng lớn sẽ là một cơ hội cho những ai sở hữu các căn hộ tại Iris Garden. Khả năng sinh lời của việc cho thuê căn hộ là rất cao.

Những ý tưởng, những sáng tạo đã tạo nên sự dung hòa của lối kiến trúc tân cổ điển. Mang đến cho khách hàng cảm nhận được sự tinh hoa. Cũng như sự lãng mạn đầy sức sống cho căn hộ tại dự án.

Những tiện ích như các khu giải trí như: rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời… sẽ mang đến cho cư dân nơi đây sự năng động và hiện đại.

Điểm cộng lớn cho chung cư Iris Garden là về cảnh quan khu vực. Những thiết kế độc đáo, tươi mới mang đến cho khách hàng sự vui vẻ lạc quan hơn. Với hệ thống cây xanh trải khắp khuôn viên của chung cư. Mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành với sự điều hòa của thiên nhiên nơi đây. Sự lãng mạn từ thiên nhiên cho đến lối kiến trúc cổ điển sẽ tạo nên một cơn sốt cho chung cư Iris Garden trên thị trường bất động sản.

Khách hàng quan tâm tới chung cư Iris, xin vui lòng liên hệ: 0978 322 388