Hoa Diên Vĩ (Iris) - Sứ điệp hạnh phúc

Cùng tìm hiểu ý nghĩa nhân văn sâu xa đằng sau tên gọi của chung cư Iris Garden

Iris Garden nghĩa là gì?

Theo Tiếng Hy Lạp, “Iris” có nghĩa là Cầu Vồng. Và Iris cũng là tên một nữ thần Hy Lạp. Nàng là tín sứ của thần Zesu và thường xuất hiện dưới hình một chiếc cầu vồng. Iris cũng là tên của một loài hoa - Hoa Diên Vĩ.

Hoa Diên Vĩ từng được thất ở sa mạc, miền Bắc cự Siberia lạnh giá, đầm lầy. Nhưng nhiều nhất vẫn là những nơi có vùng khí hậu ôn hòa. Chúng có chung đặc điểm là loài cây thân thảo vươn cao, với những lá sắc nhọn hình lưỡi kiếm. Cùng những bông hoa nhiều màu sắc với 3 cánh rũ xuống. Trên thế giới có tới hơn 200 loài hoa Diên Vĩ cùng màu sắc khác nhau.

Hoa Diên Vĩ được xem như sứ giả mang đến những điềm lành cùng niềm hy vọng. Lòng Trung Thành, Sự Không ngoan và Dũng Cảm được đại diện bởi 3 cánh hoa Diên Vĩ.

Là biếu tượng của hoàng gia và sự che chở của các vị thần, nên loài hoa này thu hút được nhiều sự yêu mến cùng ngưỡng mộ trên khắp thế giới. Riêng với hoa Diên Vĩ vàng là biểu tượng của ngọn lửa và niềm đam mê.

Ở Nhật, hoa Diên Vĩ tượng trưng cho chí khí anh hùng và dòng dõi quý phái. Do đó hoa Diên Vĩ là một phần quan trọng trong lễ hội mùa xuân dành cho các bé trai.

Với nhiều ý nghĩa luôn được công nhận qua nhiều thập kỷ qua. Chung cư Iris Garden thật sự mang theo bao tâm huyết và tình yêu của chủ đầu tư. Vimefulland dành cho sự án, như đứa con tinh thần được ấp ủ chờ ngày lớn khôn.

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Tâm nguyện gửi gắm qua dự án để đời

Không chỉ gửi gắm bao hy vọng qua cái tên Iris Garden của dự án mà chủ đầu tư Vimefulland đã kỳ công cho bao công sức. Tạo dựng nên dự án quy mô ngay trung tâm quận Nam Từ Liêm. Chú trọng từ chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế căn hộ tới đường nét bên ngoài tòa nhà.

Dày công tạo nên chuỗi tiện ích quy mô xứng tầm chung cao cấp phục vụ trọn vẹn cho nhu cầu của cư dân. Để mỗi người sinh sống tại đều có những trải nghiệm đáng giá đến hết cuộc đời. Iris Garden không chỉ là nơi chứng kiến sự lớn khôn của mỗi đứa trẻ còn là nơi mang đến những cảm xúc, tình yêu đầu đời của chúng.

Thông tin dự án truy cập website: http://chungcuirisgarden.com/