Điểm nhấn về tiện ích của Iris Garden

Iris Garden Mỹ Đình nằm trong phân khúc dự án cao cấp. Với sự đầu tư và quy mô của dự án. Hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng cư dân chất lượng cuộc sống hoàn hảo. Điều đó được thể hiện rất rõ nét thông qua hệ thống tiện ích nội khu của dự án này. Với đầy đủ các tiện ích, Iris Garden sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, thư giãn ngay tại chính khu nhà mình đang sống. Sau đây là một số thông tin về tiện ích của Iris Garden.

Tiện ích chung cư Iris Garden

Vimefulland dành nhiều diện tích cho hệ thống cây xanh và tiện ích nội khu

Chủ đầu tư Vimefulland dành 68,2% tổng diện tích cho không gian cây xanh và các tiện ích. Không gian cây xanh và tiện ích được phân bố theo chủ đề khác nhau thành 7 phân khu. Tích hợp với 26 tiện ích và dịch vụ khép kín, tạo sự đồng bộ cho toàn dự án.

Hệ thống tiện ích của chung cư Iris Garden rất phong phú. Tiêu biểu có thể kể tới như: nhà trẻ, khu vui chơi, phòng tập gym, vườn dạo bộ, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, cửa hàng tiện lợi, sân cầu lông,…

Khu vui chơi trẻ em iris garden

Trong đó, điểm nhấn nổi bật của dự án Iris Garden lại nằm ở thế mạnh của chủ đầu tư. Với tiền thân là tập đoàn dược phẩm nổi tiếng Vimedimex. Vimefulland đặc biệt tập trung mạnh vào không gian sống lành mạnh của cộng đồng cư dân của mỗi dự án. Do đó tại Iris Garden công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế là một điểm nhấn bên cạnh hệ thống không gian cây xanh. Cụ thể, chung cư Iris Garden đạt 4 tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

4 tiêu chuẩn Iris Garden đạt được

Tại Iris Garden, nước có thể uống ngay tại vòi

+ Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch: chung cư Iris Garden trang bị hệ thống uống nước trực tiếp tại vòi. Nước sử dụng tại dự án được xử lý lại qua hệ thống xử lý nước hiện đại. Đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tạp chất cũng như các yếu tố có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Tiêu chuẩn về môi trường: hệ thống cây xanh, hệ thống gom rác riêng, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường…

+ Tiêu chuẩn về phát triển sức khỏe thể chất: hệ thống hút không khí tươi, không gian cây xanh trong lành, các tiện ích thể dục – thể thao.

+ Tiêu chuẩn về phát triển sức khỏe tinh thần: Compound an ninh đa lớp bảo vệ 24/7, không gian cây xanh và tiện ích khép kín, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tối tân, đường thoát hiểm, hầm để xe cam kết 1 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ, tiện ích hoàn hảo. Những điều đó sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống tiện lợi, an toàn.

Với những thông tin về tiện ích đó. Rõ ràng Iris Garden Mỹ Đình xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Khách hàng quan tâm tới dự án, vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388