Chung cư Iris Garden – nơi tận hưởng cuộc sống

Tiếp nối thành công của dự án chung cư The Emerald. Chủ đầu tư Vimefulland tiếp tục cho ra mắt dự án chung cư Iris Garden. Dự án mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời của đất Hà thành. Chỉ cần nghe cái tên dự án chúng ta có thể tưởng tượng ra một vườn hoa Iris- đây có thể được coi như “ đôi mắt của thiên đường”.

phoi-canh-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Hiện dự án vừa khởi công vào giữa năm 2017 nhưng dự án sẽ không ngừng thu hút trí tò mò của bạn. Dự án chung cư Iris Garden là một trong những dự án lớn nhất từ trước tới giờ của chủ đầu tư Vimefulland. Mang đến cho khách hàng của Vimefulland một không gian sống tốt nhất. Nơi đây quả thực là một nơi đáng để bạn cùng gia đình hưởng thụ cuộc sống của mình.

Iris Garden - Không gian xanh bậc nhất Hà Nội

Đến với Iris Garden bạn sẽ được tận hưởng không gian xanh bậc nhất thành phố. Với thiết kế “rừng trong thành phố”. Bạn và gia đình của mình sẽ được trở về với không khí trong lành với gió trời. Hòa mình trong ánh nắng và làn nước trong xanh của hồ điều hòa. Được đánh giá là một dự án hiện đại không chỉ ở chất lượng mà còn ở quang cảnh của nơi đây. Dự án chung cư Iris Garden sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới nhất mà chỉ nơi đây mới có.

Tiện ích hiện đại

Iris Garden sở hữu hệ thống tiện ích nội khu phong phú, hiện đại

Những tiện ích hiện đại sẽ không thể thiếu ở bất kì một trung tâm hiện đại nào. Nhưng với  Iris Garden thì khác, với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự hài  lòng tuyệt đối. Những tiện ích hàng đầu đều có nơi đây từ việc mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Đặc biệt nơi đây có hệ thống giáo dục dành cho con em trong hệ thống chung cư. Các em nhỏ không chỉ được vui chơi mà còn được học tiếng anh trong môi trường quốc tế,…

Iris Garden hay chính là vườn hoa Iris một loài hoa biểu tượng cho cái đẹp của sự tinh tế nhưng không kém phần rỡ. Quả thật chung cư Iris Garden được thiết kế như một biểu tượng của loài hoa này. Từ không gian cho đến các căn hộ hiện đại.

Đến với chung cư Iris Garden bạn không chỉ hài lòng với không gian xung quanh mà còn bị thu hút bới thiết kế các căn hộ nơi đây. Mỗi một căn hộ vô cùng đa dạng phù hợp với rất nhiều hộ gia đình. Đặc biệt là hệ thống không gian mở đón gió và ánh sáng mặt trời khi bình minh lên. Hướng nhà tránh nóng cực kì tốt và đặc biệt phù hợp với phong thủy của rất nhiều gia chủ. Vì vậy khi đến mua chung cư  Iris Garden bạn sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng bất kì điều gì.