Chung cư Iris Garden - nơi hội tụ tinh hoa

Đến với chung cư Iris Garden bạn sẽ được tận hưởng một không gian vô cùng trong lành. Không gian tràn ngập cây và hoa trong khuôn viên chung cư. Một điều thú vị nơi đây chính là những khu vườn sinh thái và công viên đi bộ của chung cư. Bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tận hưởng giá trị cuộc sống.

Iris Garden - Khu đô thị văn minh

phoi-canh-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Sở hữu cho mình một vị thế đắc lợi ở phía nam Hà Nội. Dự án nằm gần các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Nơi đây tập trung các đặc khu kinh tế và trung tâm hội nghị thể thao lớn nhất cả nước. Dự án Iris Garden nằm cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình khoảng 2km. Khu vực được đánh giá là trung tâm tài chính trong tương lai. Đặc biệt là không khí nơi đây được đánh giá trong lành nhất Hà Nội. Vì vậy khu chung cư sở hữu cho mình những lợi thế tuyệt vời.

Không chỉ đánh thức bởi quang cảnh nơi đây mà Chung cư Iris Garden còn thu hút bởi nét văn minh chốn đô thị. Một khu đô thị được thiết kế an toàn, hiện đại và đặc biệt là vô cùng văn minh. Thiết kế dựa trên những ý tưởng căn hộ cao cấp nhưng giá cả không hề cao. Đây chính là điểm tự hào của chủ đầu tư Vimefullland. Một khu đô thị với kiến trúc thượng tầng cao cấp nhưng không kém phần cổ điển tạo nên nét đặc trưng của nơi đây. Chỉ cần nghe cái tên dự án thôi ta có thể cảm nhận được nét đẹp tinh hoa. Tại Iris Garden không chỉ chú trọng vào hình thức mà còn tập trung vào chất lượng nên khách hàng đến với nơi đây cực kì yên tâm.

Hội tụ những nét đẹp đô thị

Bể bơi sang trọng tại Iris Garden

Niềm tự hào lớn nhất của chủ đầu tư chính là mang đến cho khách hàng của mình những giá trị đích thực của cuộc sống. Bạn sẽ không khỏi đi từ bất ngờ này đến các bất ngờ khác vì nét đẹp nơi đây. Từ những khuôn viên được đôi bàn tay tài hoa của thợ làm vườn chăm chút đến các tiện tích hiện đại bậc nhất nơi đây. Đến với Chung cư Iris Garden, nhà không chỉ là nơi để ở mà còn để tận hưởng những phút giây mệt mỏi sau khi làm việc. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều dịch vụ. Từ làm đẹp đến chăm sóc sức khỏe, ăn uống và vui chơi,…

Xây dựng dựa trên ý tưởng mang lại hạnh phúc đến mọi người mọi nhà. Dự án chung cư Iris Garden còn có một món quà đặc biệt gửi đến cộng đồng dân cư. Đó chính là khu bể bơi và vườn nướng để mọi người có thể tận hưởng cuối tuần như nghỉ dưỡng tại các resort cao cấp. Với Iris Garden, cư dân sẽ được tận hưởng giá trị cuộc sống thực sự giữa lòng Hà Nội.