Chung cư Iris Garden - những điểm thu hút bạn

Khác với các chung cư khác, chung cư của nhà chủ đầu tư Vimefulland đều mang ý nghĩa đề cao không gian sống. Các dự án đều đặt các tiêu chuẩn về sức khỏe lên hàng đầu. Vì vậy để tiếp nối nhiều thành công trước đó Vimefulland - vùng đất mơ ước tiếp tục cho ra mắt dự án chung cư Iris Garden.

Quả thật dự án được coi như đôi mắt của thiên đường. Không chỉ bởi vẻ đẹp lung linh của dự án mà còn bởi chất lượng công trình kiến trúc. Từ xa có thể hình dung dự án chung cư hiện lên như một hòn đảo ngọc xanh giữa lòng Hà Nội. Với quy mô đầu tư vô cùng lớn hiện dự án được các nhà phân tích đánh giá cao. So với các chung cư có mức giá tương tự thì chung cư Iris Garden là một lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Vị trí đắc địa

vi-tri-iris-garden

Iris Garden nằm trên trục đường K2

Dự án Iris Garden nằm ở phía nam của thành phố. Đây là khu vực có giao thông khá thuận tiện, thông thoáng. Đặc biệt là gần các khu trung tâm tài chính và hội nghị lớn như sân vận động quốc gia, các ngân hàng lớn , đại học công nghiệp, thương mại, sân khấu điện ảnh,…

Chủ đầu tư uy tín

Thuộc sở hữu tập đoàn uy tín tập đoàn dược phẩm Vimedimex Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2014 tập đoàn mạnh dạn đầu tư cho lĩnh vực bất động sản. Tuy số năm kinh nghiệm ít nhưng thành quả đạt được không hề nhỏ.

Với nhiều công trình lớn Belleville Hà Nội, Bel Air Hà Nội, The Emerald cao cấp,…với  kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, coi chất lượng là số cho sự phát triển, coi giá trị khách hàng là giá trị cốt lõi để tiếp tục phát triển.

Thiết kế hiện đại và sang trọng

phong-an-iris-garden

Thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp

Dự án lần này là một tâm huyết lớn của nhà chủ đầu tư. Nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng nhưng giá rất phù hợp. Với mức giá trung bình khoảng từ  25 triệu đồng trên m2 , khách hàng đã sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp. Căn hộ sở hữu đầy đủ nội thất, bạn chỉ cần xách vali đến và ở. Quả thật đây là món quà từ cuộc sống phải không? Đến với dự án chung cư Iris Garden bạn sẽ được tận hưởng không chỉ là căn hộ cao cấp mà còn rất nhiều dịch vụ tiện ích từ vui chơi giải trí, mua sắm đến chăm sóc sức khỏe và giáo dục,…

Chính sách giá và ưu đãi

Không thể bỏ qua những chính sách tuyệt vời của dự án được. Khi mua nhà bạn sẽ được tư vấn một cách đầy đủ nhất từ nhân viên tư vấn. Sẽ có các chính sách ưu đãi khác nhau dành cho mọi khách hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện tốt nhất cho khách có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại Iris Garden. Tiền đóng theo tiến độ, chia thành nhiều đợt. Tạo điều kiện cho khách hàng có sự chủ động hơn về dòng tài chính. Mức giá dự kiến khoảng từ 25tr/m2.