Chính sách bán hàng mới nhất chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Trước ngày mở bán lớn chung cư Iris Garden Mỹ Đình, chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi. Cho các khách hàng đặt cọc mua căn hộ đến trước ngày 21/1/2018. Chiết khấu 2% Giá trị căn hộ cho tất cả các căn hộ được đặt cọc mua thành công.

Sảnh chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chỉ chiết khấu đến trước ngày mở bán chính thức chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Tất cả các khách hàng đã mặt mua căn hộ Iris Garden và chuẩn bị đặt mua đều được chiết khấu 2%. Giá trị căn hộ tính đến ngày 21/1. Giá trị chiết khấu này được trừ thẳng vào giá trị hợp đồng.

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho các khách hàng mua vào đợt 1. Cơ hội lựa chọn được căn tầng đẹp nhất cùng chính sách bán hàng chiết khấu ưu đãi. Thời điểm tốt cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư đợt đầu.

Sự kiện ra mắt kiêm mở bán chính thức sẽ được diễn ra vào ngày 21/1 tại khách sạn Daewoo. Sự kiện sẽ được thông báo tới tất cả khách hàng cũ và mới của dự án chung cư Iris Garden.

Không gian sống đắc địa trên quần thể hiện đại đẳng cấp

Được đầu tư và trang bị công nghệ hiện đại trong các quy trình từ nước uống đến rác thải sinh hoạt. Mang đến căn hộ sức khỏe theo tiêu chuẩn các sản phẩm trước đó của Vimefulland.

Dành tới 2/3 diện tích toàn dự án cho không gian xanh, cảnh quan và khu vực sinh hoạt cộng đồng cho cư dân. Mảng xanh bao trùm toàn dự án đem đến không gian sống lý tưởng cho toàn bộ cộng đồng cư dân.

Mô hình rừng trong phố đặt biệt được trồng với 3 loại cây chủ yếu là xoài, lộc vừng và phượng. Đều là các cây có tuổi đời từ 20 - 30 tuổi và giá trị đầu tư lớn.

Cây sẽ trồng tại Iris Garden Mỹ Đình

Chủ đầu tư thật sự chú trọng đến sức khỏe của cư dân Iris garden. Toàn bộ cửa kính tại dự án được lắp đặt hệ thống kính 3 lớp đạt tiêu chuẩn chống ồn. Giảm nhiệt, chống tia cực tím, ổn định nhiệt độ bên trong luôn ở mức cho phép.

Công nghệ lọc nước UF loại bỏ 99.9% vi khuẩn cho phép cư dân uống nước tại vòi. Công nghệ UF tách bỏ hoàn toàn các tạo chất, siêu vi khuẩn. Hệ thống uống nước tại vòi chỉ xuất hiện tại một số dự án thật sự cao cấp tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết về dự án Iris Garden khách hàng tham khảo tại: http://chungcuirisgarden.com/