Chính sách bán hàng mới nhất chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden đã chính thức có chính sách bán hàng mới nhất cho khách hàng. Áp dụng luôn với các khách hàng đã đặt cọc trước đó. Vẫn nằm trong chương trình bán hàng đã áp dụng từ trước tết Nguyên Đán.

Cảnh quan chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chiết khấu 2% cho khách hàng mua căn hộ chung cư Iris Garden

Giá trị chiết khấu 2% bao gồm:

  • Với căn hộ 59.5m2: Tặng 1 gói khám sức khỏe định kỳ trong 5 năm trị giá 20 triệu đồng + bộ thuốc bổ trị giá 7 triệu đồng.
  • Với căn hộ 102m2: Tặng 1 gói khám sức khỏe định kỳ trong 10 năm trị giá 40 triệu đồng + bộ thuốc bổ trị giá 7 triệu đồng.
  • Chiết khấu phần còn lại 2% vào giá căn hộ trừ thẳng vào hợp đồng mua bán chung cư Iris Garden Mỹ Đình.

Chính sách chiết khấu thanh toán sớm cho khách hàng

  • Khách hàng được chiết khấu 5.1% giá trị căn hộ đã có VAT chưa phí bảo trì khi thanh toán 95% giá trị căn hộ. Ngay tại thời điểm ký HĐMB.
  • Khách hàng được chiết khấu 2.2% giá trị căn hộ đã có VAT chưa có phí bảo trì. Khi thanh toàn luôn 70% giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký HĐMB.
  • Khách hàng được chiết khấu 1% giá trị căn hộ đã có VAT chưa có phí bảo trì. Khi thanh toán luôn 50% giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký HĐMB.

Hiện tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình đã hoàn thiện xong phần móng. Đầy đủ giấy tờ pháp lý bán hàng cũng như pháp lý xây dựng.

Tiến độ thanh toán vẫn được áp dụng như trước.

Để nhận được thông tin nhanh nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư Vimefulland. Khách hàng vui lòng liên hệ tới phòng bán hàng CĐT:

Hotline: 0961 866 871

Liên hệ xem nhà mẫu: 0904 661 059

Website dự án: http://chungcuirisgarden.com/