Cảm hứng hình thành nên dự án Iris Garden

Đâu là lý do tên gọi Iris Garden xuất hiện trên thị trường?

Khơi nguồn cảm hứng từ loài hoa Diên Vĩ (Iris), dự án chung cư Iris Garden mang trọn theo bao tâm huyết của chủ đầu tư Vimefulland. Mong muốn tạo nên một không gian sống xanh bền vững không chỉ cho một mà còn nhiều thế hệ trong tương lai. Như một khu vườn hoa Iris xanh trong, rực rỡ và an lành. Trên hết là giải quyết những nhu cầu cơ bản bị bỏ quên do công việc hàng ngày (sức khỏe, sắc đẹp, con trẻ, an bình, hạnh phúc, …).

Biểu tượng dự án chung cư Iris Garden

Về đặc điểm của loài hoa Diên Vĩ: Là cây lưu niên có dạng thân thảo vươn cao. Các lá có hình lưỡi kiếm, hoa Diên Vĩ có 3 cánh to cuộn cùng nhau rũ xuống. Và có nhiều màu sắc khác nhau tùy vào loài. Hiện nay trên thế giới có hơn 200 loài hoa Diên Vĩ khác nhau. Với các màu xanh da trời nhạt, trắng, cam, tím, vàng, hồng, nâu đỏ…đa dạng.

Theo quan niệm từ xưa Hoa Diên Vĩ được xem như sứ giả mang đến những điềm tốt lành cũng như niềm hy vọng. Ba cánh của hoa Diên Vĩ là 3 đại diện cho lòng Trung Thành. Dũng Cảm và sự Khôn Ngoan của con người. Ngoài ra Hoa Diên Vĩ vàng là còn là biểu tượng của ngọn lửa và niềm đam mê. Từ thế kỷ thứ 13 Hoa Iris đã là biểu tượng của nước Pháp. Trên áo choàng, các đồ vật trong cung điện và trên những bức tường của Hoàng Gia Pháp. Được trang trí bằng hoa Diên Vĩ như biểu hiện của sự toàn bích, ánh sáng và cuộc sống an lành.

Từ loài hoa Diên Vĩ chủ đầu tư Vimefulland mong muốn gì cho cư dân Iris Garden

Cũng như loài hoa Diên Vĩ kia, ngay từ khi lấy ý tưởng những người mang đến tâm huyết trao chọn cho chung cư Iris Garden (chung cư Trần Hữu Dực). Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên một cuộc sống bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Iris Garden cũng như những thế hệ tương lai ở đó.

Bắt đầu và kết thúc 1 ngày 24 tiếng của mỗi người tại Iris Garden đều mang dấu ấn của loài hoa Diên Vĩ. Khơi dậy bao sức sống, niềm tin cũng như hy vọng cho 1 ngày tràn đầy năng lượng. Để cuộc sống trôi qua mỗi ngày ở Iris Garden là một ngày mãnh liệt và hứng khởi an yên.

Thông tin dự án chung cư Iris Garden, KH truy cập website: http://chungcuirisgarden.com/