Các bước khi mua chung cư Iris Garden

Bài viết sau đây là quy trình đầy đủ khi mua chung cư Iris Garden. Giúp khách hàng có thể hình dung rõ ràng nhất về những việc cần làm khi mua nhà tại dự án.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin dự án Iris Garden

Tổng quan chung cư Iris Garden

Có nhiều hình thức để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin dự án. Ví dụ như: báo chí, truyền thông truyền thống, truyền thống online, bạn bè giới thiệu,… Mỗi cách tiếp cận thông tin dự án đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất, khách hàng nên chọn một đơn vị phân phối chính thức dự án. Như tại Iris Garden, STDA chính là đơn vị phân phối chính thức. Các chuyên viên kinh doanh dự án sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và cập nhật mới nhất. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cam kết giữ thông tin khách hàng bí mật tuyệt đối.

Bước 2: Đặt lịch & tham quan nhà mẫu

Sau khi đã tìm hiểu và hài lòng về dự án. Để có thể hình dung chân thực nhất về không gian sống của dự án, khách hàng nên đặt lịch tham quan nhà mẫu. Tại đây, khách hàng được giới thiệu cụ thể hơn về kiến trúc và không gian sống của căn hộ. Có thể lên kế hoạch trang trí và sắp đặt nội thất cho căn nhà ngay từ những buổi tham quan.

Việc đặt lịch tham quan nhà mẫu rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chuyên viên tư vấn dự án. Chuyên viên tư vấn sẽ lên lịch hẹn và đưa khách hàng đi tham quan. Giải đáp những thắc mắc một cách trực tiếp.

Bước 3: Tư vấn chi tiết tài chính đầu tư & chọn căn

Khi đã hài lòng với dự án và chọn được căn hộ phù hợp, vấn đề tiếp theo của khách hàng gặp phải là tài chính. Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn. Họ sẽ giúp khách hàng liên hệ với bên ngân hàng và đưa ra cho khách hàng những chính sách tài chính để hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất.

Bước 4: Đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc với Chủ đầu tư

Sau 3 bước trên là bước đặt cọc cho căn hộ cần mua. Đối với Iris Garden Mỹ Đình, số tiền cọc ban đầu là 100 triệu. Điều này sẽ được nói cụ thể ngay từ những bước trên.

Lưu ý: Khách hàng nên kiểm tra thông tin CMTND, nội dung nộp tiền, mã căn hộ.

Bước 5: Ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư

Khách hàng khi ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
+ CMTND bản gốc
+ Giấy đăng ký kết hôn bản gốc (Nếu cả 2 vợ chồng cùng đứng tên)
+ Sổ hộ khẩu bản gốc
+ Giấy hẹn ký HĐMB của CĐT phát khi ký thỏa thuận đặt cọc
+ Giấy chuyển khoản, biên lai nộp tiền từ ngân hàng
Ngoài ra, Khách hàng mua chung cư Iris Garden cần đọc kỹ nội dung hợp đồng mua bán trước khi ký. Nếu có thắc mắc gì cần có phản hồi lại ngay để hiểu rõ và tránh những rắc rối sau này.

Bước 6: Đóng tiền theo tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán của dự án Iris Garden

Khách hàng mua Iris Garden Mỹ Đình có trách nhiệm và nghĩa vụ đóng tiền theo đúng tiến độ thanh toán của dự án. Tiến độ thanh toán cũng được thông báo cho khách hàng từ những bước trên.

Bước 7: Nhận bàn giao chung cư Iris Garden

Thời gian bàn giao dự kiến hiện nay của Iris Garden là 2/2019. Đến thời điểm dự án hoàn thành, khách hàng sẽ được thông báo. Tiến hành làm thủ tục tất toán hợp đồng. Đồng thời phải làm đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng theo quy định của Pháp luật.

Trên đây là quy trình chuẩn để mua một căn hộ chung cư nói chung và tại chung cư Iris nói riêng. Khách hàng quan tâm tới dự án, xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh trực tiếp CĐT: 0978 322 388